Back to top

Wimbledon 2015: Federer giành một suất vào vòng bốn

Wimbledon 2015: Federer giành một suất vào vòng bốn

Với sức mạnh và bản lĩnh của mình Federer đã đánh bại tay vợt xếp hạng 69 thế giới để đi tiếp vào vòng 4 của Wimbledon năm nay.

Sam Goth đang là người giữ kỷ lục phát bóng nhanh nhất thế giới (262 km/h). Khi bước vào vòng 3 gặp Federer anh đã hy vọng với vũ khí của mình sẽ giúp anh đánh bại tay vợt số 1 thế giới này. Tuy nhiên với chỉ một yếu tố đó chưa đủ để gây bất ngờ với một người đã từng 7 lần vô địch Wimbledon như Federer.

tt1
Federer vào vòng 4

Goth thậm chí còn không giành được bất kỳ break nào trước Federer. 2 set đầu anh bị thua nhanh chóng, nhưng anh vẫn hy vọng có thể giành được chiến thắng ở loạt tie-break ở set 3. Tuy nhiên trước sự áp đảo và bản lĩnh thi đấu của Federer Goth đã chính thức chia tay Wimbledon năm nay.

Kết thúc trận đấu Federer đã có lời chia sẻ với giới truyền thông rằng “Goth có thể giành được chiến thắng bởi những cú giao bóng của cậu ấy rất uy lực. Điều tôi cần làm chỉ là thay đổi liên tục là trả giao bóng. Và thêm nữa tôi phải hoàn toàn tập trung vào những lần giao bóng của mình”.

Andy Murray, một ứng cử viên khác cho chức vô địch năm nay cũng đã chính thức bước vào vòng 4 sau một vài chấn thương của anh ở vòng 3. Trong trận đấu ở vòng 3 Andy đã bất ngờ bị đau vai khiến các bác sĩ đã phải vào chăm sóc cho anh, người hâm mộ còn nghĩ anh có lẽ phải dừng chân ở vòng này vì chấn thương. Tuy nhiên sau khi trở lại sân đấu anh đã lấy lại phong độ của mình và đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1 để giành một suất vào vòng 4.

tt1
Murray là niềm hy vọng lớn của người Anh ở Wimbledon.

Leave a Comment