Back to top

Tôi là ai cũng giống như bị sốc tra chanh quan

“Tôi là ai cũng giống như bị sốc khác ngay bây giờ,” Arney nói thêm rằng Dalton lớn lên ở miền nam Indiana và chuyển đến tra chanh quan  khu vực Kalamazoo vào năm 1986. “Tôi đang cố gắng để quấn quanh đầu của tôi xung quanh nó.”

Trước khi vụ nổ súng đầu tiên tra chanh quan vào ngày thứ bảy, Arney cho biết một người bạn chung đã nhận được một văn bản từ Dalton, chuyển tiếp mà gần đây anh đã bắt đầu làm việc như là một trình điều khiển Uber.

tra chanh quan

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra Tải game trà chanh quán về thành phố game tươi đẹp  một tuyên bố rằng trước khi quay đầu, nghi phạm đã lái xe thất thường và phụ quẹt xe. Vào đêm thứ Bảy, một hành khách Uber gửi một cảnh báo cho Facebook về một người lái xe nguy hiểm. Bức ảnh cô được đăng giống nghi phạm và các hành khách đã đưa ra một mô tả về chiếc xe của người lái tương tự như của chiếc xe, trong đó ông đã bị bắt.

Video giám sát của Chevrolet tối của kẻ tình nghi bị bắt tại các đại lý đã giúp dẫn đến việc bắt giữ. Nghi phạm là “khí chất bình thản” và “hợp tác”, các quan chức thực thi pháp luật cho biết, và đã bị bắt giam mà không có một cuộc đấu tranh.

Bắt cho biết nghi phạm đã được tiếp xúc với những người khác trong suốt buổi tối và cảnh sát đã tìm kiếm thêm thông tin chi tiết từ hồ sơ điện thoại của anh. Nhưng ông nói thêm rằng cảnh sát không tìm kiếm bất kỳ nghi phạm khác.

tra chanh quan

Cảnh sát lục soát nhà của kẻ tình nghi Cài đặt game trà chanh quán về điện thoại  trong hơn bốn tiếng đồng hồ, bắt đầu từ trước khi bình minh. Trưởng Jeff Hadley nói với các phóng viên họ đang tìm kiếm một máy tính, ổ cứng và bất kỳ loại vũ khí bổ sung.

Về động cơ thể, undersheriff Kalamazoo County Paul Matyas nói với đài truyền hình địa phương WWMT: “Thường có vần điệu hay lý do cho nó. Trong trường hợp đặc biệt này, chúng tôi không tìm thấy. Hy vọng rằng khi chúng tôi phỏng vấn các cá nhân ông sẽ tiết lộ điều đó với chúng “.

“Không có nghi ngờ trong tâm trí của tôi rằng công việc của cảnh sát trong tình huống này được cứu sống,” Bắt cho biết vào sáng chủ nhật. “Không có vấn đề.”

Leave a Comment