Back to top

thỏa thuận về thuế của Google: Các nghị dota truyen ky

thỏa thuận về thuế gây tranh cãi của dota truyen ky Google đã bị chỉ trích là “không tương xứng nhỏ” của cơ quan giám sát chi tiêu công của quốc hội.

Các phân tích mới của các thỏa dota truyen ky thuận để trả £ 130 triệu tiền thuế trở lại đã được phát hành giữa các tuyên bố rằng chính phủ Pháp đang tìm kiếm khoảng 1,6 tỷ € (£ 1,3 tỷ) thuế trở lại từ các công ty công nghệ cao.

dota truyen ky

Theo một báo cáo của Ủy ban tài Cài đặt dota truyền kỳ cho iphone của bạnkhoản công Commons, đối phó với Vương quốc Anh không thể được đánh giá đúng vì bí mật xung quanh các cuộc đàm phán vớiGoogle .

Tuy nhiên, nhóm chéo bên của các nghị sĩ tìm thấy việc giải quyết cho khoảng thời gian 10 năm là “không tương xứng nhỏ khi so sánh với kích thước của kinh doanh của Google tại Anh”.

dota truyen ky

Những phát hiện của ủy ban và Download dota truyền kỳ cho ứng dụng java các báo cáo mới từ Pháp sẽ tạo ra câu hỏi thêm choGeorge Osborne, người tuyên bố rằng việc đàm phán là một chiến thắng cho người nộp thuế .

Thủ tướng cũng khẳng định quyết toán của Google đã nhờ thuế lợi tức chuyển hướng của mình (DPT), được giới thiệu vào năm ngoái để nhắm mục tiêu đa quốc gia nhân tạo định tuyến lợi nhuận ra nước ngoài. Tuyên bố này cũng được sau đó xác nhận là sai.

Leave a Comment