Back to top

Teen Sơn La phá cách cùng với trang phục dân tộc trong bộ ảnh kỷ yếu

GẦN ĐÂY, CÁC BẠN HỌC SINH CHUYÊN SỬ- ĐỊA LỚP 12 Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN SƠN LA ĐÃ  THỰC HIỆN MỘT BỘ ẢNH KỶ YẾU CỰC CHÂT VÀ ĐỘC ĐÁO .

CÁC BẠN HỌC SINH ĐÃ DỰA TRÊN MÔN HỌC CỦA MÌNH RỒI BẮT ĐẦU LÊN Ý TƯỞNG VÀ DÀY CÔNG THỰC HIỆN BỘ ẢNH KỶ YẾU GIỐNG NHƯ MỘT BỘ PHIM LỊCH SỬ THỜI CHIẾN TRANH CHỐNG ĐẾ QUỐC XÂM LƯỢC. CÙNG VỚI SỰ CỐ VẤN VÀ GIÚP ĐỠ CỦA CÔ GIÁO CHỦ NHIỆM, CÁC BẠN ĐÃ TỰ TIN VÀ BẮT ĐẦY LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ TẠO NÊN MỘT BỘ ẢNH KỶ YẾU HOÀN HẢO NHẤT .

Là một lớp chuyên sử bởi vậy các bạn luôn muốn tạo ra một ý tưởng có liên quan đến môn Sử và ý tưởng xây dựng bộ ảnh kỷ yếu theo cốt truyện lịch sử thời kỳ chiến tranh chống đế quốc xâm lược là đề tài được các bạn lựa chọn.

Với mục địch thể hiện lòng biết ơn sự hi sinh của thế hệ cha anh chụp ảnh sản phẩm đã chiến đấu để bảo vệ độc lập , tự do cho đất nước, các thành viên trong lớp và các thầy cô giáo bộ mộn đã cùng nhau lên ý tưởng để thực hiện clip kỷ yếu này.

Khoảng thời gian để thực hiện bộ kỷ yếu này mất khá nhiều thời gian trong khoảng 1 tháng từ bước xây dựng kịch bản cho đến thuê trang phục, tập diễn xuất và quay phim…

Trong khoảng thời gian đó, các bạn luôn giúp đỡ nhau, cùng nhau tập luyện để hoàn thành bộ kỷ yếu hoàn hảo nhất. Có thể thấy, chụp ảnh kỷ yếu không chỉ là những khoảnh khắc vui đùa bên nhau mà còn là những hành động ý nghĩa nhất mà tuổi trẻ chúng ta có thể làm.

Vì đây là một clip kỷ yếu mang tính lịch sử nên việc hậu cần cần rất nhiều thời gian chuẩn bị , cả thầy cô và các trò đều muốn thể hiện tốt nhất những câu chuyện sát với lich sử nhất, đồng thời phải lồng ghép thêm rất nhiều thước phim tư liệu lịch sử nhằm tạo nên những ký ức hào hùng của đất nước.

Qua những bức ảnh nhờ vào việc chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, thầy cô và các bạn trường THPT Nguyễn Huệ đã gửi gắm đến những con người Việt Nam : Sẽ luôn ghi nhớ công ơn to lớn của cha ông .

Leave a Comment