Back to top

Studio chụp ảnh có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ hiện nay

–           Me oi, sao me kh6ng de nha ma an, me mang len day lam gi? Me gia yeu r6i.

–           Cha to bo may, that tha nhu dem vay con – Ba mang Chụp ảnh kỷ yếu  yeu anh con trai.. – Me lam gi la me co tinh toan ca r6i!

–           Thi cti gifl lai day, mai xach ve!

Cau noi tr6ng khong ddy h&n hoc cua Tiet Hanh lam Sang nguong ngung nhin me. Anh c6′ gifi ve mat binh thudng de me vui. Nhimg bang trite giac th6ng minh cua ngtfdi me, ba van eudi rat tired, coi nhir không nghe Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  thay didu con dau vira vang ra. Ba kheo lang.

–           Gớm Hà Nội đẹp ơí là đẹp! Đổ bữa nào rỗi ẫj Sang dần mẹ di xem vài nơi nhé.

–           Anh ấy bân lắm mẹ ạ! – Tiết Hạnh nói chữa.

–           ừ thì mẹ cứ nói vây, mẹ không dám phiền Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  các con! – Bà hòa giải.

Sang hiểu là mẹ đang buồn, nếu anh nhắc nhở vợ, dù là rất nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ sinh thêm chuyên. Thà im lặng cho xong. Mẹ chỉ sống nổi ờ gia đình anh vẻn vẹn có ba ngày. Cũng là ba ngày duy nhất trong cuộc đời đã trên sáu mươi năm dài của mình mẹ được biết thế nào là Hà Nội. Đó là những ngày mất tự do nhất của mẹ. Đi đứng không dược thoải mái. Nói năng với con cháu mà cứ phải cân đong từng lời như nói với những người xa lạ. Sơ ý bỏ quên bánh xà phòng thơm dùng dở ngoài bể nước công cộng bà đã làm khổ con trai khi nó bị vợ đay nghiến. Bà khổ ít, con bà chịu cực nhiều. Lương tâm người mẹ bị cắn dứt. Bà bắt đầu hiểu ra sự dư thừa, vô lý của mình trong cuộc sống cùa vợ chồng đứa con đầu. Bà nằng nặc đòi vểL Và bà đã về thật.

Người mẹ nào cũng tìm lo. ÙŨỢO một cách riêng để hi sinh vì con. Thương con thì quý cháu, được gần gũi với những con người thân thiết ruột rà

Leave a Comment