Back to top

Quân đội Mỹ dự bị kiện nhiều súng tai game ngoc rong online may tinh

Một dự bị quân đội Mỹ, những người tai game ngoc rong online may tinh  đã được yêu cầu rời khỏi một loạt súng sau khi xác định mình như là một người Hồi giáo đã kiện chủ sở hữu vào thứ tư tai game ngoc rong online may tinh , mới nhất trong một loạt các trường hợp trên toàn cáo buộc Mỹ phân biệt đối xử chống Hồi giáo .

Các vụ kiện thay mặt Raja’ee Fatihah 29 tuổi, làm việc cho Bộ Oklahoma Dịch vụ Nhân sinh, đã được nộp tại tòa án huyện Mỹ so với các chủ sở hữu của Save Yourself Survival và Tactical Gun cấp ở Oktaha, Oklahoma .

Một dấu hiệu được đăng trên các Tải game ngọc rồng online cho hệ điều hành android  doanh nghiệp tuyên bố phạm vi một “người Hồi giáo tự do” thành lập, và tương tự như dấu hiệu đã được đặt tại các doanh nghiệp ở một số bang, cho biết Brady Henderson, giám đốc pháp lý chương Oklahoma của Liên minh tự do dân sự Mỹ, trong đó đệ đơn kiện.

“Cho dù các dấu hiệu trong câu hỏi nói rằng ‘không người Hồi giáo’ hay nó nói rằng ‘không coloreds’ hay nó nói” không có phụ nữ ‘hoặc’ không Kitô hữu ‘hay’ không có Phật tử “… nó chỉ là un-Mỹ, và về cơ bản , nó chỉ là sai “, Henderson nói.

Fatihah, một thành viên hội đồng quản trị của chương Oklahoma của nhóm vận động Hội đồng Quan hệ Mỹ-Hồi giáo (CAIR), cho biết ông đã đi đến nhiều súng sau khi biết về các dấu hiệu. Ông cho biết các chủ nhân của cửa hàng là vừa ý và chào đón cho đến khi ông nói với họ rằng ông là người Hồi giáo. “Vào thời điểm đó, họ bắt đầu điều trị cho tôi với sự nghi ngờ,” Fatihah nói.

tai game ngoc rong online may tinh

Một vụ kiện tương tự đã được nộp Tải game ngọc rồng online miễn phí  bởi các CAIR vào năm 2015 với một cửa hàng súng ở Florida, nhưng trường hợp đó đã bị sa thải bởi một thẩm phán liên bang đã xác định CAIR không thể chứng minh các thành viên của nó đã bị hại bởi chính sách Hồi giáo-miễn phí của cửa hàng, Henderson nói.

Robert Muise, với Trung tâm Luật Tự do của Mỹ, đại diện cho Florida chủ cửa hàng súng và hiện đang làm việc cho Chad Neal, chủ sở hữu của dãy Oklahoma súng.

Leave a Comment