Back to top

Ông qua đời Maria Elena Brizuela liên 9shot facebook

Các giao tiếp xã hội nổi bật Maria http://9shot.org/ Elena Brizuela đã chết hôm qua trong một vụ va chạm ở Entre Rios, mà còn giết chết hai trong số ba đứa con.

Nó xảy ra vào buổi trưa gần thị trấn Viale. Ở đó, họ đánh trước hai chiếc xe, một chiếc Ford K do một người sống trong Villaguay, người đã chết, và Nissan Tiida, mà đi Maria Elena, chồng cô, Diego Drudi, và ba đứa con của họ, từ 5, 12 và 16 năm.

tai game 9shot

Những đứa trẻ bị chết là 5 và 12 Game 9shot cho mobile của các bạn năm, theo truyền thông entrerrianos xác nhận.Người chồng và con trai cả của Maria Elena đã được đặt trong tình trạng được bảo lưu.

Miguel Perez Gaudio, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Báo chí (CUP), rất sốc khi nghe tin, cho biết: “Tôi có thể nói gì, một giáo viên đặc biệt là sinh viên, như một đứa con gái cho tôi.”

“Cô ấy đã đi trước báo chí kỹ thuật số. Đó là chuẩn mực trong các khu vực tại cơ sở của chúng tôi. Các tin tức lá chúng tôi không nói nên lời, một bi kịch gia đình không thể khắc phục và giảm học khó tiêu hóa, “Perez Gaudio hoàn thành.

Maria Elena chạy cơ quan Download 9shot cho ứng dụng java Epxus tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số và được giảng dạy ở bậc đại học chuyên về công nghệ mới. Ông cho phép họ và tư vấn cho phương tiện truyền thông báo chí trong dữ liệu. Trong thực tế, ông đã cho các khóa học và các dự án phối hợp trong La Voz del Nội vụ.

CUP tuyên bố.  Sau cái chết của Giáo sư Elena Brizuela tất cả các hoạt động trên Thứ 5 Tháng 2 18 trong CUP đã bị đình chỉ. Lớp học trong quá trình ngày thu nhập và thi sẽ được dời lại.

Leave a Comment