Back to top

nhà báo Canada về những chiến thắng khủng khiếp “rams loa” thời loạn mobile

Thời loạn mobile Columnist của The Globe và Mail Margaret Uenti xuất bản một bài báo về lý do tại sao game thoi loan Donald Trump là một chiến dịch thành game thoi loan công, và những gì chiến thắng của nó có thể đe dọa Mỹ. Các vòng tròn cầm quyền của Hoa Kỳ, không chỉ giữa đảng Cộng hòa, trong thực tế, sợ đến sức mạnh của Trump. Gì sợ hãi chúng như vậy? Câu hỏi này và cố gắng để trả lời Margaret Uenti.

“Sương mù nặng bao bọc các chính sách của Hoa Kỳ. Phép lạ không xảy ra: chiến đấu vớiHillary Clinton tranh cử tổng thống, và trong thực tế sẽ là Donald Trump .

thời loạn mobile

Thế giới nhìn vào điều này với một miệng mở trong nỗi kinh hoàng. Chưa bao giờ trong ký ức của chúng tôi là một người không phải là vị trí để có liên quan (Chủ tịch của Mỹ – phiên dịch), không tăng Tin tức sự kiện Thời loạn mobile như vậy gần với Nhà Trắng. Cách tiếp cận của ông không nhận thấy hầu như không có ai – ít nhất, việc thành lập đảng Cộng hòa và một số các thầy bói chính trị trong nhiều tháng đảm bảo với chúng rằng chương trình truyền hình thực tế thô tục nhân vật vượn này sẽ không bao giờ được gần trở thành một bảo trợ của Tổng thống.

Làm thế nào điều này có thể xảy ra? Biên tập viên của tờ New Yorker David Remnick , đang trong tình trạng sốc, đổ lỗi cho người dân. Các chương trình Politico, ông nói rằng sự thành công của Trump minh họa “xấu xí” thức tỉnh “tất cả các bản năng tồi tệ nhất” của Mỹ.Columnist The New York Times Nicholas Kristof lập luận rằng Trump “khéo léo thao túng các phương tiện truyền thông tin tức.”

Tuy nhiên, để đổ lỗi hoàn toàn game thoi loan vào người hoặc các phương tiện truyền thông sẽ là sai lầm.Trong nhiều năm, việc thành lập Đảng Cộng hòa là không thể tiếp cận (đối với đảng Cộng hòa thường – phiên dịch). Bên quyền cao chức cung cấp đồng bào thương hiệu bảo thủ truyền cảm hứng cho mọi người, hay chỉ đơn giản là từ chối họ. Không giống như các nhà lãnh đạo của họ, đa số cử tri đảng Cộng hòa có ít quan tâm đến “sự tinh khiết của hiến pháp.” Nhiều người trong số này thuộc về tầng lớp trung lưu và dưới đây. Họ không yêu cầu cắt giảm thuế cho người giàu. Các phiên bản Thời loạn mobile Họ cần phải được bảo vệ bởi an ninh xã hội và chăm sóc sức khỏe. Họ tin rằng người nhập cư không kiểm soát được đã có quy mô quá lớn. Họ đang mệt mỏi của cuộc chiến tranh vô nghĩa ở vùng đất xa xôi, nơi mà mọi nguyền rủa Hoa Kỳ. Họ là nhỏ hơn nhiều so với các nhà lãnh đạo đảng của họ quan tâm đến việc người khác muốn thực hiện phá thai.

Làm thế nào tuyệt vời để đưa David frum (xem chú thích.), Việc thành lập đảng Cộng hòa hứa hẹn lợi ích ít hơn cho công dân, nhiều người nhập cư và nhiều hơn nữa các cuộc chiến tranh ở nước ngoài. Một Trump hứa hẹn nhiều lợi ích, những người nhập cư ít hơn và cuộc chiến tranh ít hơn ở nước ngoài. Theo tờ The Washington Post bình luận Charles ngõ “, Trump muốn làm cho Mỹ nhiều như Đan Mạch.”

Các vị trí chính trị chính Trump (như xa như họ đã bao giờ có thể được rõ ràng) không phải là quá tai hại vô lý. game thoi loan Vấn đề nằm ở nơi khác – trong sự bất lực của mình để cai trị. Vấn đề là nhân vật của mình, tính khí của mình, và bản án, cũng như khuynh hướng độc tài của mình, tức giận, mong muốn làm bẽ mặt, các chiến thuật của các mối đe dọa và đe dọa, kinh nghiệm cuộc sống “vô vị” một doanh nhân, sức hấp dẫn của mình cho con người ngu, nartsistsizm, hận thù, không kiểm soát, thô tục, thiếu suy xét, sự lừa dối , hoàn toàn bất lực trong các vấn đề của chính phủ và các chính sách quốc tế, khinh miệt của nó đối với việc sửa đổi đầu tiên của Hiến pháp (tự do ngôn luận).

Trước khi nói với chúng ta đập ram. Và đây là một lý do tại sao mọi người thích nó. Ông muốn phá hủy các lớp học chính trị.

Nếu mọi việc diễn ra như nó đi, GOP (đảng Cộng hòa – dịch) sẽ không bao giờ được như vậy.Có lẽ đó là tốt. Trong khi đó, các bên phải chịu một thảm họa. Trong vụ tai nạn này người trong đảng hiện năm phản ứng liên tiếp đến “núi”: một từ chối công nhận thực tế, sự tức giận, cố gắng mặc cả, chăm sóc, chấp nhận thực tại như nó là. Một số tân bảo thủ, kiên quyết từ chối chấp nhận thực tế này, họ viết các bài báo toàn tuyệt vọng về cách Trump vẫn có thể được ngừng lại. Nhưng thời gian chạy ra ngoài. đối thủ trại Trump phân mảnh và không cho thấy bất kỳ dấu hiệu của một lực lượng thống nhất. “Quá muộn rồi, – ông Alex Castellanos , một phương tiện truyền thông chiến lược gia Cộng hòa. – Những nỗ lực để ngăn chặn Trump -. Một tưởng tượng, một sự phủ nhận thực tế ”

các chính trị gia đảng Cộng hòa và apparatchiks ngày nay đang được thử nghiệm cho đạo đức.Phải làm gì – phải hy sinh những nguyên tắc và hỗ trợ sự mị dân mang vô nghĩa, hoặc từ bỏ nó và game thoi loan làm việc ngay cả với chi phí của cuộc lưu đày thất bại của mình trong “bóng tối bên ngoài”? Nhìn vào sự thống khổ của cuộc sống, mà nhịp đập Chris Christie (xem chú thích.) Khi thề trung thành với nhà lãnh đạo mới của mafia. Để nhìn thấy rất nhiều người cố gắng vùng vẫy để tính toán lợi ích riêng của họ, không phải rất tính hướng dẫn …

Đảng Dân chủ với đồng hồ vui sướng tuyệt vời như là kẻ thù của họ nổ mình bên trong. Tôi không nghĩ rằng nó đúng. chiến thuật của Trump tỏ ra sâu sắc hơn và đa dạng hơn so với dự kiến. Nó không chỉ đề cập đến các thành viên bất mãn của giai cấp công nhân da trắng. kháng cáo của mình được lắng nghe và nhiều hơn nữa giáo dục công dân, cũng như đảng Dân chủ.đánh giá các cuộc phiêu lưu quân sự của Ngài (Trump được gọi là cuộc chiến tranh Iraq là “một sai lầm lớn chất béo”), toàn cầu hóa và tự do thương mại ( “Trung Quốc đang giết chúng ta”) có sự cộng hưởng vượt ra ngoài ranh giới bên.

Có một yếu tố khác làm việc cho mình. Công nhận rằng bạn muốn Trump, đã không còn là đáng xấu hổ không chỉ trong con mắt của các lớp điên và khắc nghiệt nhất của dân số Mỹ. game thoi loan Một khi những điều cấm kỵ bị hỏng, chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều người tuyên bố nó một cách công khai.

Tôi vẫn tin rằng Hillary Clinton sẽ giành chiến thắng. (Thành thật mà nói, quá đáng sợ khi nghĩ rằng điều này sẽ không xảy ra). Nhưng nó sẽ phải đối mặt với một cử tri đi bầu thấp. Hàng triệu cử tri Dân chủ, đặc biệt là người Mỹ gốc Phi sẽ phản ứng với cuộc bầu cử ngây người. Các vụ bê bối với thư điện tử của cô cũng không được hoàn thành. Đổi lại, Trump đã nắm vững nghệ thuật của “giới hạn” của cuộc đấu tranh – hình thức tấn công như vậy, trong đó tất nhiên là theo nghĩa đen tất cả mọi thứ.

Tin tôi đi: tốt nó sẽ không kết thúc “.

ghi chú

David frum (David J. frum, sinh năm 1960.) – nhà báo Mỹ viết diễn văn cho Tổng thống Kinh tế George W. Bush. Là một công dân Canada, ông là một trong số ít những người nước ngoài làm việc trong Nhà Trắng dưới thời Bush. Từ năm 2007, công dân Hoa Kỳ.

Christopher James Christie ( Christopher James của Christie , sinh ra . 1962)  – chính trị gia Mỹ, từ năm 2010 – Thống đốc bang New Jersey. Được coi là một trong những ứng cử viên có khả năng tranh cử tổng thống của đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử năm 2016, trong tháng 6 năm 2015 công bố chính thức trong chiến dịch tranh cử. Tuy nhiên, sau sự thất bại của bầu cử sơ bộ vào tháng Hai năm nay tại New Hampshire game thoi loan tuyên bố rút khỏi cuộc đua tổng thống và sự ngạc nhiên của nhiều người ủng hộ ứng cử viên khác từ đảng Cộng hòa – Donald Trump , người, theo ông, có những cơ hội tốt nhất để đánh bại các ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton .

Leave a Comment