Back to top

Ngày chủ nhật, các Cracker Barrel Interstate tai iwin

Ngày chủ nhật, các Cracker Barrel Interstate 94 đã roped với tội phạm vàng băng cảnh. Một cuộc gọi đến các nhà hàng tiếp tục vang tai iwin  lên vô hạn định. Nhân viên tại một khách sạn lân cận trì hoãn bất kỳ bình luận cho bộ phận Kalamazoo an toàn công cộng.

Đứng ngoài hiên nhà di động của cô, tai iwin khoảng 100ft từ bãi đậu xe, Chris Juenemann cho biết cô đếm hơn hai chục đánh dấu chiếc xe cảnh sát tại nhà hàng sau vụ nổ súng diễn ra khoảng 10:20. 58 tuổi cho biết cô đã xem truyền hình và trên điện thoại với một người bạn khi một số bức ảnh vang lên. Người bạn của cô, cô nói, thậm chí còn nghe thấy tiếng nổ qua điện thoại.

tai iwin

“Con trai tôi đến chạy từ đầu bên kia của ngôi nhà, và nói: ‘? Anh có nghe thấy rằng” Juenemann nói.

Khu vực này được biết đến với thiết  Tải iWin 422 lập ra pháo hoa, và con trai của cô ban đầu nghĩ rằng tiếng ồn là chỉ rằng, cô nói. Nhưng Juenemann công nhận tiếng súng nổ.

“Chúng tôi đang tìm kiếm và chúng tôi đã không nhìn thấy bất cứ điều gì,” cô nói. “Nhưng sau đó tất cả những bất ngờ tôi đã trở lại trong phòng ngủ và nhìn thấy tất cả các cảnh sát đi qua.”

Công viên là thường yên tĩnh, cô nói, nhưng, trong vài năm gần đây, sự cố đã được gia tăng. “Thật đáng sợ,” cô nói. “Ý tôi là, nó chỉ nhận được đáng sợ.”

Trong rất nhiều gần nhà hàng, Bob và Nancy, một cặp vợ chồng từ Illinois, người từ chối cung cấp tên họ, cho biết họ đã đến thăm gia đình ở Kalamazoo thường và dừng lại ở khách sạn gần đó. Khi chụp hình diễn ra, họ cho biết, họ đã được ăn bữa tối ở trung tâm thành phố Kalamazoo.

tai iwin

“Tôi đã nhìn thấy tất cả các đèn và nghĩ rằng,” Chuyện gì đang xảy ra vậy? “” Bob nói. “Tôi nghĩ có lẽ nơi này đang cháy hoặc một cái gì đó.”

“Nó chỉ là một tình huống không thể tin được vì nó rất an toàn”, vợ ông nói thêm.”Thật khó cho những người xung quanh đây để hiểu.”

nhà Dalton nằm dọc theo một con Tải iWin 450  đường hai chiều trong Township Cooper gần đó, một cộng đồng của hơn 8.000 người. Vào buổi chiều chủ nhật, trừ một đoàn gia súc chăn thả trên đường phố, cảnh tượng chỉ quanh ngôi nhà là một nhóm các phóng viên trò chuyện với hàng xóm. Trên đường lái xe, lon rỗng soda và năng lượng thức uống nằm rải rác.

Các quan chức đi “ra khỏi con đường của mình để giữ cho mọi thứ yên tĩnh ở đây,” Gary Pardo Jr, mà cha mẹ đã sống trên đường phố cho khoảng 15 năm, nói. Pardo cho biết ông đã gặp Dalton chỉ là một “vài lần” và các cuộc họp như vậy “giống như bất kỳ hành động với bất cứ con người khác: không có gì bất thường về nó.

“Ông là một trong những người hàng xóm mà không nói chuyện với cha mẹ của tôi nhiều như mọi người khác. Và khi họ đã làm nó có vẻ khá ngắn gọn. Tôi có nghĩa là, các chàng trai chỉ cần làm việc trên xe ô tô, làm việc và nuôi con mình. “

Leave a Comment