Back to top

Một trong những nhà sản xuất game ngoc rong online

Một trong những nhà sản xuất ôtô lớn nhất Ấn Độ, game ngoc rong online  Maruti Suzuki, đình chỉ hoạt động tại hai nhà máy Haryana của nó sau khi các cuộc biểu tình làm gián đoạn nguồn game ngoc rong online cung cấp linh kiện, một phát ngôn viên cho biết.

game ngoc rong online

Jats là cộng đồng lớn nhất ở Haryana, Cài đặt game ngọc rồng online dt với gần tám triệu thành viên, và là truyền thống là một cộng đồng nông nghiệp. Họ đã tức giận bởi ý kiến ​​trong những tuần gần đây do một nhà lãnh đạo BJP người phản đối đặt cho họ.

Hàng trăm chuyến tàu trong tiểu bang đã bị hủy hoặc chuyển hướng vào hôm thứ Sáu, một quan chức cho biết. “Mười nhà ga lớn, nhỏ đã bị đốt cháy. Các mobs đốt động cơ xe lửa và bogies, “phát ngôn viên đường sắt Neeraj Sharma nói.

game ngoc rong online

Các cuộc biểu tình mới nhất vang bạo Game ngọc rồng online di động đang hót nhất  lực đẳng cấp mà quét bang miền tây Gujarat trong tháng 8 năm 2015, để lại nhiều người chết.

nhà nước đó đã nhìn thấy tuần biểu tình của các Patidar hoặc Patel đẳng cấp, người yêu cầu điều trị tương tự dành cho các đẳng cấp thấp hơn.

Leave a Comment