Back to top

Một nhân vật hàng đầu của điện ảnh Ý tai ibet88 2015

Scola đã chết trong bệnh tai ibet88 2015   viện đa khoa của Rome, nơi ông đã ở trong tình trạng hôn mê   tai ibet88 2015 từ hôm chủ nhật sau khi được nhận vào đơn vị phẫu thuật tim mạch của bệnh viện.

trong hơn ba thập kỷ, Scola đạo kiệt tác không thể nào quên tính năng Marcello Mastroianni, Sophia Loren, Vittorio Gassman và Nino Manfredi.

Tác phẩm của ông bao gồm “Một ngày đặc biệt”, một bộ phim được đề cử Oscar 1977 có tính năng Mastroianni như một nhà báo phát thanh bắt bớ và Loren là một bà nội trợ tình cảm người gặp nhau vào ngày Hitler đã đến thăm Rome vào năm 1938.

ibet 88

Cảnh hai diễn viên di chuyển giữa các tờ phơi nắng trên sân thượng của tòa chung cư nơi họ đang ở là một trong những cảnh đẹp nhất của điện ảnh Ý, nhà phê bình phim Francesco Castelnuovo nói.

“Nó vẫn còn ảnh hưởng các đạo diễn trẻ,” ông nói với kênh truyền hình SkyTG24.

Scola cũng đã viết và đạo diễn “Chúng tôi tất cả Loved Mỗi Khác So Much”, một bộ phim hài năm 1974 bộ phim truyền hình về cuộc sống sau chiến tranh của ba đảng phái đấu tranh cho sự giải thoát của Italy.

Cống nhanh chóng bị ngập lụt ở cho người đàn ông, thông qua các bộ phim của mình, đã rất khéo léo nói với những câu chuyện của Ý trong gần nửa thế kỷ, từ những năm phát xít lên đến đầu thế kỷ 21. Download ibet 88 phiên bản mới 2016

Thủ tướng Matteo Renzi đã vinh danh Scola, nói rằng ông là một “bậc thầy” của màn hình “, với một khả năng là như không thể tin được vì nó là sắc nét với độ đọc Ý, xã hội của nó và thay đổi nó đi qua.”

Bộ trưởng Văn hóa Dario Franceschini khen ngợi anh trên Twitter là một “bậc thầy vĩ đại, một người đàn ông phi thường, vẫn còn trẻ cho đến ngày cuối cùng của cuộc đời mình.”

Nữ diễn viên Stefania Sandrelli, người đóng vai chính trong một bộ phim lớn nhất của ông: “Chúng tôi Tất cả Loved Mỗi Khác So Much” vào năm 1974, bày tỏ nỗi buồn của cô tại ông qua đời.

“Nếu tôi phải chọn một từ trong số tất cả, nó sẽ là ‘chúng ta’. Ông đã cho tôi sự kỳ diệu của làm việc cùng nhau và những gì chúng tôi đã làm cùng nhau, những gì bộ phim!”

ibet 88

Viết trên Twitter, diễn viên Alessandro Gassman, con trai của Vittorio, nói “Ciao Ettore, tất cả chúng tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Sau khi vào ngành công nghiệp điện ảnh như một kịch bản phim năm 1953, Scola có cơ hội đầu tiên của ông là giám đốc vào năm 1964 với “Hãy nói về phụ nữ” – một tác phẩm sáng tạo của họa tiết chín trong đó Vittorio Gassman đóng nhân vật khác nhau, người quyến rũ phụ nữ.

Ông đạo diễn 41 bộ phim trong gần 40 năm, theo cơ sở dữ liệu phim Internet, IMDb.

Paolo Mereghetti, nhà phê bình điện ảnh các Corriera della Sera hàng ngày, cho biết Scola là một đặc biệt “chính trị” giọng nói trong điện ảnh thời hậu chiến của Ý.

Một cựu thành viên của Đảng Cộng sản Ý, Scola thậm chí đã trở thành bộ trưởng văn hóa trong “bóng tối” nội các được thành lập bởi các nhà lãnh đạo đảng vào năm 1989. Tải ibet 88 về máy mobile

“Anh hiểu mà Italy đã đi, và vài giám đốc rạp chiếu phim có cái nhìn sâu sắc rằng,” Mereghetti nói với Sky TG24.

Leave a Comment