Back to top

Minho tái xuất màn ảnh với bộ phim Friends 2015

Minho (SHINee) đã vắng bóng màn ảnh đã khá lâu mặc dù các hoạt động khác trong lĩnh vực âm nhạc, show truyền hình… của anh vẫn tiếp diễn một cách bình thường và liên tục.

gt1

Trong thời gian sắp tới đây Minho sẽ tham gia vào dự án điện ảnh đầu tiên của đài OnStyle mang tên Friends 2015. Đây là một bộ phim tình cảm lãng mạn đầu tiên của kênh này. Minho với hình tượng trẻ trung, năng động và ngoại hình đẹp trai đã nhận được sự tin tưởng từ đạo diễn để đảm nhận vai chính của bộ phim. Đối với những fan hâm mộ của Minho thì đây thực sự là một tin tốt lành bởi đã quá lâu rồi họ không được thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

gt2

Về phía OnStyle đã phát biểu trước giới truyền thông rằng “Minho không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có nét diễn xuất khá tốt, ổn đinh. So với hồi mới debut thì khả năng diễn xuất, nhập vai của anh đã tiến bộ rất nhiều. Các fan hâm mộ hãy cùng đón chờ sự xuất hiện này của anh bởi đó sẽ là một vai diễn cực phù hợp và thú vị với anh ấy”.

Trước đây Minho đã tham gia vào 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng thu hút được đông đảo người xem là To the Beautiful  You (2012) và Medical Top Team (2013). Kể từ sau đó anh không hề xuất hiện trên một bộ phim nào khác mà chỉ tập trung vào việc ca hát cùng nhóm của mình. Tuy nhiên với niềm đam mê dành cho diễn xuất anh đã nhận lời tham gia vào bộ phim Friends 2015.

Hiện tại thì Friends vẫn đang trong quá trình tìm kiếm các diễn viên phù hợp và họ cũng chưa lên lịch quay cũng như công chiếu bộ phim.

Leave a Comment