Back to top

“Mask”: Tiết lộ mới nhất về cái chết của Eun Ha

Trong tập mới nhất được công chiếu của bộ phim “Mask” đã có những tiết lộ mới nhất về cái chết của nhân vật Eun Ha, đó thật sự không phải là do lỗi của Min Woo.

Tập 11 của bộ phim khá căng thẳng và gay cấn đối với khán giả. Mask tiếp tục lên sóng với tập 12 dễ chịu hơn. Tập này chứng kiến những cảnh ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng của hai nhân vật chính Min Woo và Ji Sook. Bên cạnh đó đạo diễn đã làm khán giả bất ngờ khi đã tiết lộ sự thật về cái chết của Eun Ha.

gt3
Ji Sook ôm Min Woo từ phía sau và khẳng định sẽ luôn ở bên anh

Mở đầu tập 12 là phân cảnh Ji Sook nhẹ nhàng ôm lấy Min Woo từ phía sau như muốn tiếp thêm sức lực cho chồng mình sau khi biết được âm mưu đen tối muốn hãm hại Min Woo của người anh rể Seok Hoon khi cô vô tình đọc được nhật ký còn để lại của Eun Ha.

Ngay sau đó là cảnh Min Woo ngượng ngập hát bài chúc mừng sinh nhật cô tại bữa tiệc của gia đình trước sự có mặt của rất nhiều quan khách. Bữa tiệc kết thúc Ji Sook còn nhận được món quà sinh nhật là chiếc nhẫn mà Min Woo gọi là “nhẫn cưới đích thực”.

gt4
Min Woo tặng nhẫn cho Ji Sook

Tuy nhiên bên cạnh những cảnh ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ, đạo diễn cũng không quên hé lộ những điều mới về thân phận của Ji Sook khi Mi Yeon đã vô tình phát hiện ra hồ sơ của cô tại cửa hàng ngày trước cô làm việc.

Seok Hoon chứng kiến cảnh tình cảm giữa Min Woo và Ji Sook cũng rất đau lòng và những sơ hở đó của anh đã không lọt khỏi con mắt theo dõi của vợ mình. Anh đã vô tình để vợ mình biết được sự thật về thân phận của Ji Sook. Cũng từ đây Mi Yeon đã hối hận khi chính cô cũng đã gián tiếp gây nên cái chết của Eun Ha.

gt5
Mi Yeon nhận ra mình đã gián tiếp giết chết Eun Ha

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết nhưng vẫn không kém kịch tính và hấp dẫn đối với người xem. Các bạn hãy đón xem vào các tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh SBS nhé.

Leave a Comment