Back to top

Man City sẵn sàng chi tiền để mua Paul Pogba

Man City rất có thể sẽ lập kỷ lục trong mùa chuyển nhượng của bóng đá Anh nếu họ đàm phán thành công thương vụ Pogba với Juventus.

Theo thông tin từ báo chí Anh thì MC sẽ găp Juventus vào tuần tới để đàm phán về thương vụ Paul Pogba với trị giá 110 triệu đôla, đây cũng là con số mà Juventus yêu cầu.

tt2
Pogba hứa hẹn sẽ tạo nên một thương vụ bom tấn cho kỳ chuyển nhượng hè 2015.

Man City đang muốn nhanh chóng dứt điểm vụ này để Pogba có thể cùng cả đội sang Australia du đấu vào hè năm nay. Để có được sự phục vụ của tiền vệ trung tâm này ngoài mức phí chuyển nhượng phải trả Man City cũng đồng ý với mức lương tuần 373.000 đô mà Pogba và người đại diện của anh yêu cầu.

Do Pogba đã từng tham gia luyện tập ở đội trẻ của ManUtd nên đội chủ sân Old Traford cũng có được một phần lợi nhuận từ thương vụ này theo quy định của FIFA.

Hiện tại có 2 đội đang theo đuổi tiền vệ trẻ này là Man City và Barca. Tuy nhiên Barca đang gặp khó khăn về tài chính khi họ chỉ có thể trả tối đa là 90 triệu đô cho thương vụ này. Nhưng theo báo giới Anh thì lời đề nghị của Barca đã bị Juventus thẳng thừng từ chối. Thêm nữa do Barca còn đang chịu án phạt của FIFA cấm các hoạt động chuyển nhượng trong 1 năm nên việc Pogba sang đội bóng này là điều vô cùng khó khăn.

Nếu thương vụ này thành công Man City sẽ có ngay phương án thay thế đối với Yaya Toure khi cầu thủ này đang trong tình trạng xuống phong độ do tuổi đã cao lại thêm các yêu sách với đội bóng.

Leave a Comment