Back to top

Lili và Thierry bài hát như trong cuộc sống …Game ngọc rồng online

Song. Lili taigamengocrongonline.com Cros và Thierry Chazelle làm cho làn da mới, Game ngọc rồng online album mới của họ. Nếu bộ đôi này có người hâm mộ trung thành, nhờ vào tài năng của mình và các mạng xã hội.

Game ngọc rồng online
“Tại Zebra Belleville, Paris, chúng tôi bắt đầu với ba Game ngọc rồng online mươi khán giả. Sau ba tuần, chúng tôi affichions đầy đủ, với 120 người mỉm cười Thierry Chazelle. Word-of-miệng đến các mạng xã hội. ” Đó là vào tháng Giêng, ngay trước khi phát hành album mới da.

Gần gũi này với công chúGame ngọc rồng online di động đang hót nhất ng một cách tinh tế được duy trì trên Internet là một trong những bí quyết thành công Lili Cros và Thierry Chazelle. “Chúng tôi là độc lập. quảng cáo lớn nhất của chúng tôi là khán giả của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp. ” Các liên kết bắt đầu đồng thời với bản song ca của họ.Game ngọc rồng online

Là một cặp vợ chồng, họ đã cố gắng để phá Game ngọc rồng online vỡ cách riêng của họ. Để một lễ hội ở Quebec vào năm 2008. Sau đó, họ đã có ý tưởng để cung cấp cho hai người, thúc đẩy các đĩa tương ứng của họ. Click vào. ” Nó s ‘ được tìm thấy tốt hơn với nhau  ! ”

Cần phát tờ rơi thế giới trước khi buổi hòa nhạc? Một bài viết trên trang và tình nguyện viên của họ nhánh Facebook. Vào mùa thu, họ đã phát động một chiến dịch gây quỹ quần chúng đến € 4.000 đến sản xuất album của họ pha trộn. “Trong một tuần, chúngChơi game ngọc rồng online miễn phí tôi đã nhận 100 % và nó đi  ! ” Vẫn còn ngạc nhiên Lili Cros. Sự dư thừa sẽ được sử dụng để bắn clip. Trang chủ studio ghi âm các mỉm cười thuộc tính nhỏ là trực tuyến. Ông bị bắn trong sân của một trường học gần nhà, ở Nivillac, Morbihan. Những cựu dân Paris đã đưa lên cư trú ở đó gần mười năm. Tại nhà của họ nép mình trong rừng, các nghệ sĩ sáng tác và thu âm bài hát của họ. Viết Lili Cros là như thơ như của Thierry Chazelle là bê tông và nhuốm màu hài hước. Mỗi người có văn bản của nó. Họ thấy mình vào âm nhạc. Đó là nhịp điệu, ông hài hòa. Phát hành vào đầu tháng hai, làn da mới đầu tiên tồn tại trên sân khấu. Trong đấu thầu và vui tươi của ổ đĩa này, các nghệ sĩ tham gia với một sự đơn giản rất công phu. văn bản đục, giọng nói rõ ràng của Lili Cros sắc thái, guitar, bass, mandolin (nền tảng bộ gõ phát minh bởi Thierry Chazelle) tapadonf và bộ gõ cơ thể đủ. “Họ không biết gì . O n đã đưa ra ! ” Cả hai Morbihannais là như vậy. Tự phát và mở cửa cho các cơ hội sẵn có để họ ở Paris (Cicada) 02 tháng tư và ở vũ Café 5. Cossé-le-Vivien (53) 19 tháng 3 Saint-Carné (22) ngày 1 st ngày 21 tháng 4 Brest …

Leave a Comment