Back to top

lãnh đạo Haryana BJP Anil Jain game avatar

lãnh đạo Haryana BJP Anil Jain cho biết chính game avatar  quyền bang đã đồng ý với yêu cầu của cộng đồng. “Chúng tôi đã quyết định trong cuộc họp rằng Jats sẽ được đặt phòng thông qua một đạo luật trong các phiên tiếp theo lắp ráp”, Jain cho biết sau khi các cuộc đàm phán.

lãnh đạo Jat Jaipal Singh Sangwan game avatar cho biết họ sẽ quyết định vào thứ hai cho dù gọi tắt các cuộc biểu tình.

Ấn Độ dành cho nơi đẳng cấp thấp hơn để cố gắng mang lại cho các nạn nhân của phân biệt đối xử tồi tệ nhất của nước này vào dòng chính. Nhưng chính sách này gây ra sự bất bình giữa các cộng đồng khác, những người nói nó đóng băng chúng ra.

game avatar

Cửa hàng đã một lần nữa đốt cháy Tải game avatar dt về máy của bạn đi nào  vào ngày Chủ Nhật và người biểu tình mang theo vũ khí rampaged trên đường phố mặc dù thêm binh sĩ, nhiều người trong số đó đã được gửi vào nhà nước để cố gắng dập tắt bạo lực.

Cảnh sát Hari Om nói trong Kalanaur huyện Rohtak Haryana của, là tâm điểm của bạo lực: “Một đám tấn công đồn cảnh sát ở thị trấn Kalanaur và đặt nó vào lửa. Hai mươi cửa hàng liền kề với các bài viết và một trường học cũng gutted. ”

“Các vụ xung đột đang diễn ra và chúng tôi đã phải sử dụng vũ khí để chia tay những người biểu tình.”

Một nhiếp ảnh AFP nói ông thấy mobs, một số vũ trang bằng kiếm, liềm hái, chạy qua các đường phố trong Rohtak và cố gắng để ngăn chặn các phương tiện truyền thông chụp ảnh.

game avatar

Trước đó ông đã nhìn thấy ít nhất Tải game avatar cho điện thoại nokia  một chục tòa rút ruột bao gồm một trường học ở thị trấn Sampla năm km (ba dặm) từ thành phố Rohtak.

Những người biểu tình duy trì phong tỏa các tuyến đường vào Haryana, thước phim truyền hình chiếu. Hàng trăm vũ trang bằng gậy dừng xe dọc theo một tuyến đường trọng điểm cũng đã bị chặn lại với cây đổ.

Leave a Comment