Back to top

Làm gì khi yêu một cô nàng thích Selfie?

Nếu bạn đang sở hữa một chiếc LG G3 hay dien thoai LG G4 và cứ mỗi khi gặp cô ấy lại mượn điện thoại của bạn để tự sướng và không nói chuyện với bạn, thì bạn sẽ làm gì?
Bạn đừng giằng điện thoại từ tay cô ấy, hãy nói nhẹ nhàng rằng bạn muốn nói chuyện với cô ấy nhiều hơn là nhìn cô ấy giờ điện thoại lên và chụp. Dủ cô ấy đi đến một chỗ đẹp hơn, thích hợp với chuyện chụp ảnh và bạn sẽ sẵn sàng làm phó nháy cho cô ấy, như vậy cô ấy vừa có thể thỏa mãn sở thích chụp ảnh, bạn cũng tìm được niềm vui cho mình.

Làm gì khi yêu một cô nàng thích Selfie?
Bạn cũng hãy tự sướng cùng cô ấy nhé! Việc bạn nghe đầu sang lúc cô ấy chuẩn bị chụp sẽ khiến cho cô ấy mừng rỡ tới phát khóc luôn được ý chứ. Có thể bạn không biết, con gái luôn nghĩ việc con trai thích dien thoai LG G3 F400 tự sướng là không thể nào, vì cái việc hu mỏ hay giơ tay ưỡn ẹo trước ống kích rất là …mất thể diện. Nhưng nếu bạn làm được như vậy, cùng post ảnh cùng người yêu, đảm bảo cô ấy sẽ nghĩ ngay đến việc bạn là một người đàn ông cao cả và dũng cảm, biết nghĩ đến cảm nhận của cô ấy hơn.

Làm gì khi yêu một cô nàng thích Selfie?

Hãy nói thẳng cho cô ấy biết cảm nhận của bạn khi mỗi lần gặp nhau là cô ấy lại cuồng tự sướng. Bạn không thể yêu một người mà không thèm để ý đến cảm nhận và cảm xúc của mình được, nếu một khi cô ấy cảm thấy việc chụp Selfie đăng hình lên mạng xã hội còn quan trọng hơn việc hỏi hn về công việ hay vấn đề học tập của bạn thì bạn nên suy xét lại LG G3 Mỹ mối quan hệ của mình. Lí do có vẻ lãng xẹt, chia tay do người yêu qua thích tự sướng? Nhưng trên thực tế thì cô ấy không chỉ lơ bạn đi mà còn lơ luôn cả tình cảm của bạn rồi.

Leave a Comment