Back to top

Khám phá Hòn Tằm, Nha Trang

Đến với Nha Trang du khách được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thần tiên với những bãi cát trắng mịn trải dài bên bờ biển, những hòn đảo ngoài khơi xa với những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương.

dl1

Nha Trang trong những năm gần đây đang trở thành một thành phố biển xinh đẹp, tràn đầy sức sống với những con đường cao tốc mới mở trải dài, cầu cũng được xây lại, những khu nghỉ dưỡng ven biển xinh đẹp, rất nhiều công trình mới hiện đại đang làm cho cả thành phố thay đổi từng ngày. Con người nơi đây cũng rất thân thiện, hiếu khách. Du khách dù chỉ đặt chân đến đây một lần cũng đã rất ấn tượng với những gì mà thành phố biển để lại trong lòng mình.

Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây những bãi tắm với cát trắng trải dài khắp một vùng biển, những hòn đảo ngoài khơi đẹp đến mê hồn, những rặng san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương, lại còn có những ngôi chùa cổ kính mang nét rêu phong của thời gian…

dl2

Một trong những hòn đảo đẹp của Nha Trang chính là Hòn Tằm với những thảm rừng xanh mướt, mát mắt, bãi cát trắng… Hòn đảo chìm trong giữa màu xanh của nước biển, của rừng xanh, tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên kỳ ảo, lung linh.

Hòn Tằm có diện tích 110 ha nằm bên trong vịnh Nha Trang, nước biển xanh trong bốn mùa, nắng gió reo vui suốt ngày. Hòn Tằm cách đất liền khoảng 7 km về phía Đông Nam của Nha Trang. Các du khách có thể đến Hòn Tằm bằng cano mất khoảng 8 phút, hoặc đi tàu khách mất khoảng 25 phút. Đến với Hòn Tằm các bạn có thể thoải mái thả mình vào với thiên nhiên, bỏ quên những ồn ào, thị phi của xã hội ngoài kia.

Leave a Comment