Back to top

Loại khác nhau của nhiên liệu – chuyển đổi năng lượng cơ bộ lưu điện APC

Tìm hiểu thêm về trở lại lên máy phát điện
Máy phát điện – cũng được gọi là máy phát điện – có máy tính. Những máy này tạo ra năng lượng chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng điện. Động cơ máy phát điện – bởi đó được hỗ trợ bởi các loại khác nhau của nhiên liệu – chuyển đổi năng lượng cơ. Đối với những người đang tìm kiếm các máy phát điện phải phù hợp với nhu cầu của họ, bạn phải đầu tiên hãy. Máy phát điện có sẵn trên thị trường ngày hôm nay đến trong một loạt các tính năng và chất lượng. Về cơ bản, còn có hai loại máy phát điện có sẵn những ngày này; Các loại xách tay và máy phát điện dự phòng loại. Máy phát điện dự phòng loại là hệ thống cung cấp điện dự phòng trong thời gian mất điện và được cài đặt. Các đơn vị được kết nối với hệ thống điện của các thiết lập hoặc nhà. Một trong trường hợp gián đoạn quyền lực, các đơn vị tự động kích hoạt sau khi một vài giây nữa. Hệ thống được thiết kế để phát hiện sự gián đoạn nguồn cung cấp điện và biến chính nó tự động trên sau khi. Các loại khác của máy phát điện có sẵn những ngày này là máy phát điện xách tay loại. Các loại máy phát điện được sử dụng chủ bộ lưu điện APC yếu vào vị trí nơi mà đã bộ lưu điện APC có nguồn cung cấp cố định điện. Chúng thường được tìm thấy trên những khu cắm trại, xây dựng các trang web, vv. Các loại máy phát điện được thiết kế để năng lượng và hệ thống chiếu sáng, thiết bị gia dụng như TV, Hệ.

Loại hệ thống được sử dụng trên vị trí nơi tiêu thụ điện năng là thấp.

Máy phát điện di động hầu hết bộ lưu điện được bộ lưu điện hỗ trợ bởi xăng và diesel. Máy phát điện xách tay xăng cung cấp là rẻ hơn nhiều so với các loại máy phát điện xách tay.

Máy phát điện được điều hành bởi các động cơ giống như một ô tô. Do đó, nó cần bảo trì dự phòng để cho nó chạy trơn tru và hiệu quả. Bảo trì cho các đơn vị phát điện là chủ yếu dựa vào ba yếu tố kiểm tra; trước khi hoạt động các đơn vị, trong.

Đó khuyến cáo rằng các đơn vị phát điện phải được bộ lưu điện santak kiểm tra để bảo trì ít nhất bộ lưu điện santak một lần một tháng.

Leave a Comment