Back to top

“Đi bộ trong lõa với con ngựa của mình”Youtube

Chủ tai youtube ve may nhật, gỗ của ý chí lý do hive Youtube không quá một trăm con ngựa và ngựa. Họ tham gia vào một ngành học ít được biết đến: TREC, kỷ luật kết hợp các khóa học chạy định hướng và bài tập thực hành.

đápYoutube

Trong một giọng nói nhẹ nhàng nhưng cương quyết, Youtube Céline Charrier-Garreau dẫn con người hoàn thành khóa học của mình. “Người ta cho rằng ngựa của cô dừng lại trước khi đi xuống. Cả hai chân kiềng được gỡ bỏ

Trong sân của trại ngựa Tải youtube cho điện thoại windown phone của Jouv ‘tại Sainte-Marie, thanh thiếu niên đã phát hành các phân để bôi trơn theo thứ tự. Các trang trại đang trong tình trạng hỗn loạn. Mười bảy của tay đua của ông sẽ tham gia vào TREC hôm Chủ Nhật ở Redon.

Và nó là một công ty và bạn bè của các hiệp hội Jouv Cavaliers ‘người tổ chức nó. “Chúng tôi, một phụ trách vụ ăn uống và giải khát” , nói rằng chủ tịch của hiệp hội Elise Boquel.

“Các TREC n ‘ không phải là một ngành học nổi tiếng của cưỡi , thừa nhận Céline Charrier-Garreau, người điều hành trang trại ngựa. TREC có nghĩa là : Kỹ thuật cưỡi ngựa trong cuộc cạnh tranh. “

25 người được huy độngYoutube

Chủ nhật, một trăm con ngựa và ngựa sẽ tham gia trongYoutube một, hai hoặc ba của TREC của chứng minh. “Đối với nhiều người tham gia cho TREC, đảm bảo Céline Charrier-Garreau. Bạn có thể tưởng tượng rằng để đánh giá những kết hợp ngựa đua được huy động 25 người ! Nó rất nặng, nhưng cũng rất khuyến khích để có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Các tay đua sẽ có, theo mứcTải youtube cho điện thoại cảm ứng di động độ, một khóa học chạy định hướng và tính quy luật rộng hơn dài: 5 km trong rừng của Hive cho cấp độ câu lạc bộ, và lên đến 16 km ở vùng nông thôn của Santa Maria, với sự trở lại Redon đến mức độ không chuyên.

Các rider học khóa học 20 phút trước khi khởi hành. “Không có dấu hiệu, nó là cho anh ta để theo dõi các tuyến đường trên bản đồ. Mỗi phần đại diện cho một tăng thời gian. Người lái phải tôn trọng. Nó phải là không quá chậm hoặc quá nhanh

Leave a Comment