Back to top

Dành trọn cả trang giới thiệu về CH PLay

Dành trọn cả trang giới thiệu về CH PLay

“Nếu không có vụ tai nạn, lễ khai trương tai photowonder của chúng ta sẽ diễn ra sớm hơn hai ngày so với http://www.ch-plays.com/2015/08/photowonder.html ‘Sâm’, bây giờ thành ra chúng ta khai trương sau, thế nào thiên hạ chẳng cho là chúng ta theo đuôi người khác.”

Mấy ngày sau, Tracy và George đến bệnh viện.

Sau khi hỏi thăm tình hình sức khỏe của Diệp Anh, Tracy tỏ ra vô cùng lo lắng và sốt ruột, cô ôm đến rất nhiều tạp chí thời trang, giở cuốn nào cũng có mấy trang dành trọn cả trang giới thiệu nhãn hiệu thiết kế thời trang cao cấp dành cho nữ “Sâm”.

Dành trọn cả trang giới thiệu về CH PLay

“Quỳnh An nói, năm ngày đầu mới tai talking tom khai trương ‘Sâm’ đã http://www.ch-plays.com/2015/08/talking-tom.html nhận được mười mấy đơn hàng, mỗi ngày các quý bà, người đẹp ra vào không ngớt”, Tracy lo lắng nói, “Khách hàng dùng những bộ trang phục thời trang được thiết kế cao cấp vốn đã không nhiều, bây giờ bị ‘Sâm’ giành được nhiều như vậy, chúng ta nên làm thế nào?”.

Diệp Anh trầm ngâm không nói.

Cô lật giở một cuốn tạp chí, bên trong có tờ quảng cáo cỡ lớn liền hai trang, trên đó là bức hình người mẫu đại diện của ‘Sâm’ do chính Sâm Minh Mỹ đảm trách.

Dành trọn cả trang giới thiệu về CH PLay

Một chiếc váy buổi tối màu đen hở một bên vai, mỏng như cánh chuồn, tạo hình hoàn mỹ, chất liệu đắt tiền, phần ngực nổi hoa văn màu đen, bờ vai da thịt trắng lóa như tuyết, vừa trong trắng vừa gợi cảm, Sâm Minh Mỹ đứng trên tấm thảm đỏ, ngoái nhìn ánh đèn sáng chói như biển sao.

Chữ “Sâm” đen phảng phất tai viber màu thiền, loang loáng http://www.ch-plays.com/2015/08/viber.html ẩn hiện góc dưới mé phải tờ quảng cáo.
Rất hài hòa.

“Kế thừa truyền thống của dòng họ Sâm nổi tiếng, ‘Sâm’ đã sáng tạo nên thương hiệu thiết kế thời trang nữ cao cấp nhất trong nước, tập trung đua tài với với những hãng thời trang nổi tiếng trên thị trường quốc tế.

Leave a Comment