Back to top

Có thể nói bây giờ chụp ảnh kỷ yếu là một trào lưu cực hot trong giới trẻ

Gương sáng của trường qua qua Irình giảng dạy. Đó là tỉ lệ cao nhất khối trung học cơ sở của Thành phô’ Hà Nội mà nhà trường đã đạt được, ỉ làng nãm nhà trường đều có giáo viên đạt giãi cao Chụp ảnh sự kiện  trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi. Chi tính riêng nàm học 2(X)6-2007 trường đã có 39 giáo viòn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Trong đó 35 tháy cỏ đạt danh hiệu giáo viên dạy giòi cấp Quận và 4 thầy cồ đạt danh hiệu dạy giỏi cấp thành phố. Đó ỉà cô giáo…. Trường có 20 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.

Tối hỏi cô giáo Kim Ngân: Thưa cô giáo hiệu trưởng! Có nguời đã nói: Nhấc tới trường trung học cơ sở Trưng Vương là nhác tới cái nồi dổi mới cổng tác dạy I học, di đáu trong nghiên cứu ứng dụng thông tin và đi đầu trong lình Vực hựp tác quốc tế, trao đổi kinh nghiệm với chụp ảnh ăn hỏi  các trường bạn vậy có đúng khổng Ihưa cộ?.

Có ỉẽ điéu đó cũng đúng nhà văn ạ – Cô giáo Kim Ngân lại cười, nụ cười thật tươi I Hàng năm, giáo viên của trường Trưng Vương chúng tối rất tích cực nghiôn cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm và áp dụng các kiến thức khoa học tiên tiến vào bài giảng nhằm không ngừng náng cao hiệu suất giờ học lên lớp và phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của học sinh.

Ngừng một lát rồi cô giáo cho tôi biết chụp ảnh đám cưới  nhiều chuyên đề của nhà trường đã được Sớ Giáo dục 1 Hà Nội đánh giá cao đồng thời được áp dụng rộng rãi. Trong đó phải kể đến sáng kiến kinh nghiệm: ” Đổi mới phương pháp dạy học”, sáng kiến kinh nghiệm “Dạy lý thuyết bằng phương pháp thực hành” và sáng kiến kinh nghiệm: “Dạy thí điểm sách giáo khoa lớp 8 cải cách”. Đặc biệt có sáng kiến kinh nghiệm II được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam íậips bàng khen. Báo cáo “Đưa hoạt động ngoại khoá tiêng anh vào nhà trường phổ thông” đã được báo cáo tham luận tại hội nghị toàn quốc do Bộ Giáo đục I Đào tạo tổ chức, được đánh giá cao có tiếng vang lớn tới các tính thành.

Cũng qua trao đổi với cổ giáo, tối hiểu được nhà trường đã đi đâu trong việc nghiên cứu, áp dụng công nghệ thông tin vào dạy học có

Leave a Comment