Back to top

Christian Bale tiết lộ lý do tại sao ông không hài farmery

Ngày 24 tháng 3 tới đạt http://taifarmery.com/ rạp Argentina Batman v Superman: Dawn of Justice , chiếu đặt trên màn hình một diễn viên mới trong vai trò của thành phố Gotham siêu anh hùng: Ben Affleck.

người tiền nhiệm của ông, Christian Bale , chịu trách nhiệm đặt trên da của Batman trong bộ ba phim của Christopher Nolan. Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Movies , nam diễn viên nói về kinh nghiệm của mình chơi nhân vật và nêu bật công việc của Heath Ledger với vai Joker.

tai farmery

Bale thừa nhận rằng trong Tải game farmery về máy điện thoại sam sung suốt bộ phim đã không hoàn thành khóa của họ cho nhân vật của mình “Heath (Ledger) đơn giản xuất hiện và hoàn toàn bị hủy hoại kế hoạch của tôi (…) Điều duy nhất tôi có thể nghĩ là:. ‘Được nhiều hơn nữa thú vị với tôi và những gì tôi đang làm. ‘ ”

“Batman … nó chỉ là nhân vật rất, rất, rất tối, trên một cuộc hành trình vào mặt tối của chính mình. (…) Khi tôi đặt các bộ đồ được như … Tôi cảm thấy như một thằng ngốc, trừ khi bạn sử dụng như là có nghĩa là thể hiện con quái vật sống ở Bruce, và người để cho ra vào ban đêm “, Christian nói.

Ông nói thêm: “. Tôi đã không Tải game farmery về máy điện thoại di động tốt như mong đợi nào cùng bộ ba Mặc dù Christopher (Nolan) đã hài lòng với kết quả, cảm giác của tôi là nó có thể được nhiều hơn về bản thân mình.”

Đó là những gì họ nghĩ rằng lập trình Cine Arte Córdoba (Tháng Tư 27 275), được chiếu vào thứ tư bộ phim của Spielberg , trong đó Liam Neeson ban sự sống cho cácdoanh nhân Đức Oskar Schindler, người như là kiến thức công cộng lưu hơn 1.100 người Do Thái Ba Lan trong việc phát triển các giải pháp cuối cùng nham hiểm.

Bộ phim có một số công trình đáng chú ý, đặc biệt là Ben Kingsley như Itzhak Stern, kế toán của người Do Thái thân thiện đã giúp Schindler trong sứ mệnh cứu độ của Ngài. Ngoài một xu hướng nhất định để sở hữu thao tác tường thuật của đạo diễn, Spielberg khen nằm trong việc duy trì một sự cân bằng tinh tế giữa chủ nghĩa anh hùng của nhân vật của mình và số phận của các tù nhân lưu lại và giết chết. Tất cả các vấn đề ở đây.

Leave a Comment