Back to top

Chơi poker làm sống dậy tuổi thanh niên

Bích Thùy và Jun học chung lớp hồi đại học. Thùy vốn là một tiểu thư xinh đẹp, nhiều anh phải chết mê chết mệt. Còn Jun là một chàng trai quá đỗi bình thường, không có gì nổi bật hơn là chơi liêng online nếu như không muốn nói là tầm thường. Thùy bỏ ngoài tai mấy lời can ngăn của bạn bè, cô nhất quyết yêu Jun, có lẽ vì cô bị hớp hồn bởi tài chơi ba cây và tá lả vô đối của anh.
Gặp mặt Bích Thùy, Jun cũng tỏ ra bất ngờ lắm. Sau vài phút ngượng ngùng bối rối thì anh cũng ngồi yên vị với chiếc ghế còn trống bên cạnh Bích Thùy và mặc kệ cô người yêu xinh xắn của mình đang ngồi ở phía khác. Mấy đứa bạn thân của Bích Thùy đã từng vài lần chơi hang vàng, vậy nên họ có thể nói chuyện và hòa nhập với nhau một cách nhanh chóng. Cô bé này không biết Bích Thùy và nghiễm nhiên cô ấy cũng không hề biết mối quan hệ giữa Bích Thùy và Jun trước đây.

Chơi poker làm sống dậy tuổi thanh niên
Bỗng nhiên, bạn gái của Jun đùng đùng đứng dậy và cô ta ra về, Jun có chạy đuổi theo với tâm thế hoang mang, lo sợ. Hóa ra, khi mà bạn chơi tá lả online thua quá nhiều bạn sẽ chán nản tột độ, có ai đó đã khẽ nói nhỏ với cô bé rằng Bích Thùy và Jun là người yêu cũ của nhau. Chuyện sẽ không có gì to tát khi cái ghế bên cạnh Jun không phải là của Bích Thùy. Ghen cũng là đúng thôi, vì nếu là Bích Thùy thì Bích Thùy đã đứng dậy và đập luôn cái chai bia vào đầu Jun chứ không thể hành động nhẹ nhàng như thế
– Èo ôi khiếp quá. Nãy cô bé vừa rồi lườm lườm Chuột đến nóng ran cả mắt – Một đứa bạn gái cố tình nói không thích chơi game tá lả.
– Ô thế thật à, tớ có làm gì mà lườm tớ chứ?

Chơi poker làm sống dậy tuổi thanh niên

– Gớm, đã biết rồi còn hỏi. Nhưng mà cũng sợ thật, lườm Chuột nhưng có mấy cú lườm trượt sang tớ, làm tớ suýt cháy cả mông
– Ha ha ha, thế cậu thích chơi game sâm lốc không?
– Ui ui tớ sợ lắm, nhỡ đâu lại có vụ xô xát nào xảy ra vì tình thì Bích Thùy chỉ có nước chết chứ chả sống được.
Đám bạn Thùy cười hả hê, Bích Thùy cũng sung sướng đến hả hê. Nhưng rồi cô chột dạ, hình như là mọi người đều không thích chơi liêng như cô, đang tự lấy câu chuyện của người khác ra để họ làm trò vui. Mà cái “người khác” này thì có một tí liên quan đến Bích Thùy nên Bích Thùy không thể nào đành lòng được. Thấy hơi hơi thương thương cái sự lóng ngóng vụng về của Jun trong việc ôm ấp dỗ dành cô người yêu bé nhỏ. Bích Thùy ngồi nghĩ.

Leave a Comment