Back to top

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP VỚI VẬN MỆNH CỦA BẠN

Nhu cầu khiến cho đẹp của người dân ngày càng nâng cao cao, và một trong số các vật phẩm khiến cho đẹp mà mọi người ai cũng muốn với là đồng hồ. Thật vậy đồng hồ như là 1 trong các phụ kiện chẳng thể thiếu được khi bạn đi dự một bữa tiệc, hay đi gặp gỡ bạn bè, đối tác làm cho ăn thâm chí ngay cả trong các hoạt động thường nhật hàng ngày của bạn.

> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu đồng hồ Nga chính hãng đẹp nhất hiện nay!

CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP VỚI VẬN MỆNH CỦA BẠN
Vậy trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì bạn sở hữu thể tùy biến và chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ sở hữu ngoại hình và màu sắc khác nhau, tuy nhiên thì bạn nên chọn một mẫu đồng hồ hợp mang phong thủy hay còn gọi là vận mệnh của bạn, giả dụ một chiếc đồng hồ hợp sở hữu vận mạng của bạn thì nó sẽ đem lại thuận tiện và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn.

Đối mang người với mệnh kim

Theo bảng vận mệnh thì Thổ sinh Kim nên người sở hữu mệnh kim sẽ đeo các cái đồng hồ tưỡng trưng cho mệnh Thổ, thí dụ như đồng hồ sở hữu mặt kính hình vuông tương đương sở hữu ý nghĩa rằng sẽ có quý nhân phù trợ. ngoài ra thì bạn còn với thể chọn đồng hồ có dây đeo bằng kim loại (mệnh kim thì chữ kim ở đây biểu lộ ý nghĩa kim loại) vì kim loại sẽ là chất liệu đồng hành và phù hợp có vận mệnh của bạn. Cũng với thể dùng các dòng đồng hồ được mạ vàng, màu trắng hay xanh lam hay đen đều mang tác dụng đem đến sự may mắn cho người đeo.

Đồng hồ mặt vuông dây da đen

 

Đối sở hữu 1 người mang mệnh Mộc

Trong bảng vận mệnh thì mệnh Thủy sinh Mộc, vậy những người thuộc cung mệnh Mộc thì họ nên đeo các cái đồng hồ mang mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông sẽ rất hợp mang bạn. không những thế màu sắc của dòng đồng hồ cũng rất quan trọng vì nó góp phần ảnh hưởng đến cung mệnh của bạn, đồng hồ sở hữu mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều đem lại những điều tốt cho bạn, những màu sắc như xanh lam, xanh lá cây, đỏ, hồng, tím sẽ là màu sắc đại diện cho cung mệnh Thủy. nếu như bạn thuộc mệnh Mộc thì tôi chắc rằng bạn sẽ thật sự trẻ trung mang bảng màu của mệnh Thủy.

Đồng hồ có màu xanh lam mặt vuông

Đối sở hữu 1 người có mệnh Thủy

Kim sinh Thủy, vậy mẫu đồng hồ bạn chọn nên với các nguyên tố để đại diện cho mệnh Kim. Hãy chọn những chiếc đồng hồ mang mặt hình tròn (biểu tượng của mệnh Kim) vì nó sẽ tạo ra đa dạng mày mắn cũng như đem đến tài lộc cho bạn. 1 số màu đại diện cho mệnh Kim mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng đấy là các màu phổ biến mà bạn nên chọn lúc mua đồng hồ. Ngoài các màu sắc đấy thì bạn cũng mang thể chọn màu xanh lam, đen.

Mặt tròn dây màu bạc trắng

Đối sở hữu người sở hữu mệnh Hỏa

1 chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn nếu bạn là người với cung mệnh hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa bởi vậy những màu sắc như màu xanh lá cây hoặc nâu thì bạn nên chọn lọc nó vì nó là các màu sắc biểu tượng cho cung mệnh Mộc. ngoài ra bạn còn với thể mở mang thêm các màu sắc khác như màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím vì nó là các màu đồng hành lý tưởng có cung mệnh của bạn.

Mặt tròn mang dây da màu nâu

 

Đối có người với mệnh Thổ

Người mang mệnh thổ thường thì sẽ sở hữu toàn bộ sự chọn lựa về đồng hồ cũng như màu sắc bởi vì với tương đối phổ biến màu sắc cũng như hình biểu tượng cho mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn ngay một mẫu đồng hồ sở hữu mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ của bạn, và chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam thì sẽ hỗ trợ rất khả quan đến tài lộc của bạn. Ngoài những màu đó bạn sẽ sở hữu thể chọn thêm màu nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc những cái đồng hồ sở hữu màu trắng đều được.

>>Xem thêm tại: http://suachuavertu.com/dong-ho-nga-ma-vang-day-noi-bat.html

Leave a Comment