Back to top

Bị sút lưng và đau lưng cấp giống nhau và khác nhau như thế nào ?

Bị sút lưng và đau lưng cấp giống nhau và khác nhau như thế nào ?

Áp dụng các phương pháp làm ấm vùng cơ bị co cứng: chườm khăn tẩm nước ấm, sử dụng túi chườm ấm, rang muối cho vào túi vải chườm vào chỗ đau hoặc lấy lá ngải cứu sao với rượu rồi đắp vào chỗ đau…

+ Ngoài ra có thể áp dụng phương pháp kéo giãn cột sống tự nhiên bằng cách treo xà đơn, giữ chặt hai tay trên thanh xà và thả lỏng toàn bộ cơ thể.

+ Trong trường hợp đau nhiều, nên dùng thêm một trong các thuốc giảm đau (Meloxicam, Piroxicam, Diclofenac, Celecoxid…) kết hợp thuốc giãn cơ (Myonal).

Kết quả hình ảnh cho đau thắt lưng xuống chân

+ Đau lưng cấp cần được xử trí kịp thời và phòng tái phát, dẫn tới đau thắt lưng mạn tính. Cách tốt nhất để phòng ngừa đau lưng cấp là luôn giữ cho cơ thể ở tư thế đúng trong lao động và sinh hoạt hằng ngày. Tránh bê vác vật nặng, sai tư thế, không thay đổi tư thế một cách đột ngột.

>> https://thoatvidiadem.net/sut-lung-la-gi-5-cach-chua-sut-lung-toi-uu-nhat-hien-nay.html

 

Theo đông y, việc sử dụng các loại thuốc nguồn gốc thảo dược có tác dụng khá tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, trong đó sản phẩm Viên khớp Tâm Bình của Công ty Dược phẩm Tâm Bình hiện được đông đảo bệnh nhân và người tiêu dùng tín nhiệm.

Leave a Comment