Back to top

Báo cáo tình hình mọi mặt của tập đoàn CH Play

Báo cáo tình hình mọi mặt của tập đoàn CH Play

Trên màn hình, vô số minh tinh, quý bà, người đẹp trong giới thượng lưu cùng đầy rẫy đám phóng viên, lễ ra mắt tai uc browser thương hiệu “Sâm” rõ ràng http://www.ch-plays.com/2015/07/uc-browser-tai-uc-browser-moi-nhat.html là sự kiện lớn của giới thời trang. Cắt xong dải lụa đỏ dài kết hoa, Sâm Minh Mỹ trong bộ váy lộng lẫy, dài quét đất đứng bên các minh tinh, nụ cười như hoa, và bị bủa vây bởi rừng ống kính.
“Nhị thiếu gia, lúc chiều Diệp tiểu thư gọi điện…”, sau khi báo cáo tình hình mọi mặt của tập đoàn, Tạ Phố do dự một lát, lại nhắc đến chuyện đó. Điềm tĩnh ngồi trên xe lăn, Việt Tuyên như không nghe thấy lời Tạ Phố, chỉ khẽ liếc một cái, ra hiệu anh ta có thể lui.

Báo cáo tình hình mọi mặt của tập đoàn CH Play

Cửa phòng khép lại.

Mệt mỏi điều khiển tai camera360 xe lăn, Việt Tuyên chậm rãi di chuyển đến http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-camera-360-ultimate.html bên cửa sổ. Dưới ánh trăng, tường vi hồng phấn đã khô héo từng đám lớn, chỉ còn lại mấy bông đã úa vàng vẫn chống chọi giữa tán lá.

Ánh mắt lãnh đạm nhìn tường vi.

Báo cáo tình hình mọi mặt của tập đoàn CH Play

Tất cả tường vi trong biệt thự họ Tạ đều do Việt Xán tự tay trồng. Hết năm này qua năm khác bắt đầu từ khi Việt Xán đến đây, đầu tiên là trồng tường vi đỏ ở hai bên lối đi trong vườn hoa, rồi tường vi trắng lan tràn phủ lên nhà bát giác, dần dần cứ chớm hè chỗ nào cũng đầy hoa tường vi tai zalo các màu, các chủng loại. Về sau, khắp nơi trong vườn chỗ nào cũng ngập tràn tường vi, cuối cùng http://www.ch-plays.com/2015/08/tai-zalo-nhan-gui-yeu-thuong.html Việt Xán trồng dưới cửa sổ phòng mình một khóm tường vi to màu hồng phấn trông như một biển hoa.
“Anh, anh còn yêu cô ấy không?”

Nhìn bóng Việt Xán trầm lặng pha chút giận dữ, giọng Việt Tuyên nhẹ như tiếng mưa ngoài cửa. Nghe thấy câu đó, cơ thể Việt Xán đột nhiên cứng đờ.

Leave a Comment